Giới Thiệu

Đất Mũi Cà Mau là tỉnh ven biển cực Nam của Việt Nam, phía bắc giáp tỉnh Kiên Giang, phía đông giáp tỉnh Bạc Liêu và biển Đông, phía nam giáp biển Đông với bờ biển dài 104 km, phía nam giáp biển Đông. phía tây giáp Vịnh Thái Lan với đường bờ biển. dài 145 km.

Mũi Cà Mau là điểm đến nổi tiếng
Mũi Cà Mau là điểm đến nổi tiếng mang tính địa lý

Cà Mau có cảng Năm Căn, cảng quan trọng trong hệ thống cảng ở đồng bằng sông Cửu Long, được đầu tư xây dựng ở vòng cung ven biển Đông Nam Á. Cảng Năm Căn có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc mở rộng giao thương với các nước trong khu vực như Singapore, Indonesia, Malaysia…

ĐẤT MŨI FOOD CHÀO QUÝ KHÁCH!

ĐẤT MŨI FOOD là WEBSITE chuyên cung cấp đặc sản Cà Mau, chất lượng, uy tín. Đồng thời là thương hiệu nằm trong top nghững website về cung cấp đặc sản Cà Mau uy tín trên cả nước.

Với những sản phẩm chất lượng cùng mức giá dễ mua, ĐẤT MŨI FOOD được phần lớn khác hàng trong và ngoài nước tin dùng và ưa chuộng.

TẦM NHÌN:

Trở thành thương hiệu cung cấp đặc sản số một tại Việt Nam vào năm 2025. ĐẤT MŨI FOOD sẽ là địa chỉ mua sắm hàng đầu của quý khách trong những năm tới.

SỨ MỆNH:

Tất cả mọi khách hàng dù họ ở bất kỳ nơi nào trên đất nước Việt Nam này, khi đến ĐẤT MŨI FOOD, đều có cơ hội ngang nhau để sở hữu những mẫu sản phẩm ý nghĩa và chất lượng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Uy tín, chất lượng, giá tốt.

Đặc Sản Nổi Tiếng.

Cà Mau là vùng đất thấp có hệ thống kênh rạch phức tạp và cũng là đoạn cuối của sông trước khi đổ ra biển nên thừa hưởng lượng phù sa lớn, thích hợp cho việc trồng rau, cây ăn quả. nông nghiệp.

Tỉnh còn có ba mặt giáp biển là nơi chuyển tiếp, giao thoa giữa biển Đông và biển Tây (Vịnh Thái Lan) với dòng chảy của sông nội địa qua các cửa sông, hình thành nên vùng nước lợ rộng lớn. khắp mọi nơi, là nơi lý tưởng cho sinh vật phù du phát triển. Đây cũng là môi trường sống, là nơi cung cấp nguồn thức ăn tự nhiên dồi dào, vô tận cho nhiều loài cá, tôm, nhuyễn thể có giá trị.

Ngoài ra, Khu dự trữ sinh quyển thế giới Vườn quốc gia Mũi Cà Mau và Vườn quốc gia U Minh Hạ là thế giới sống động của hệ sinh thái rừng ngập nước đặc trưng vùng Tây Nam Bộ. Chính vì lợi thế về địa lý, tự nhiên như vậy nên đặc sản Cà Mau rất phong phú về số lượng và đa dạng về chủng loại.

Đặc sản của Cà Mau trước hết là các loài thủy sản từ các loài sống ở nước ngọt, nước lợ đến nước mặn; Đó là: Cua Năm Căn, cá thòi lòi Đất Mũi, trai, sò, nghêu, tôm bọ ngựa…

Do số lượng hải sản nhiều nên không thể ăn tươi cùng lúc nên người ta chế biến thành các món ăn khác có thể bảo quản để sử dụng lâu dài, đó là đặc sản khô nước mắm nổi tiếng: Tôm khô Rạch. Rễ, nước mắm, khô cá lóc, khô cá lóc…
Nếu khai thác và bảo quản lâm sản đúng cách sẽ thu được nhiều món ăn như: mật ong rừng tràm, ong non, rượu sáp ong, rượu trái cây…

Dù nhiều vùng bị ngập nước mặn lợ nhưng Cà Mau còn có những cồn cát cao hay những cánh đồng nước ngọt để sản xuất các đặc sản như nông sản, rau quả như: dâu tây Cái Tàu, củ cải Cái Nước…

CHÚNG TÔI CAM KẾT.

Hỗ trợ đổi hàng trong 3 ngày kể từ ngày khách nhận hàng. Sản phẩm luôn tươi mới và đảm bảo chất lượng.

Giao hàng mọi nơi trong thời gian nhanh nhất, nhận hàng nhanh chóng.

Hình ảnh chụp thật 100%, đảm bảo đóng gói, chất lượng giống hình đăng tải.

Liên hệ tư vấn nhanh chóng khi khách hàng đặt sản phẩm.

Quý khách sẽ được lựa chọn thoải mái phong cách thời trang của riêng mình. ĐẤT MŨI FOOD  luôn là nơi chọn mua những sản phẩm làm quà tặng cũng như sử dụng tốt nhất. Mua hàng trực tuyến chưa bao giờ dễ dàng đến thế với DATMUIFOOD.COM.